Bác sĩ Vũ Công Phú

Bác sĩ Vũ Công Phú 1
Bác sĩ Vũ Công Phú tốt nghiệp trường Y Tuệ Tĩnh (nay là Học viện Y học cổ truyền Việt Nam), hiện anh đang tiếp tục theo học cao học ở ngôi trường này nhằm trau dồi thêm về chuyên môn.

Bác sĩ Phú đang giữ chức vụ Trưởng khoa Đông y, Bệnh viện Đa khoa huyện Tân Lạc (Hòa Bình)

Ra trường, về công tác tại vùng miền núi Hòa Bình, anh có cơ hội đi tìm thảo dược, các bài thuốc độc đáo của đồng bào dân tộc Mường nơi đây. Đôi chân anh đã đặt tới gần như mọi ngóc ngách xứ này, lên tận cả những vùng cao heo hút như Nam Sơn, Ngồ Luông, Bắc Sơn, Lũng Vân… Phải dành ra nhiều năm chỉ để đi, bác sĩ Phú đã sưu tầm được rất nhiều thảo dược quý hiếm và các bài thuốc Nam của dân tộc bản địa.

Sở hữu nhiều bài thuốc Nam hữu hiệu như sỏi thận, sỏi mật, trào ngược dạ dày, tiểu đường, viêm gan, mỡ máu… nhưng bài thuốc mà anh Phú tâm đắc nhất chính là hỗ trợ điều trị ung thư. Bởi sau nhiều năm gắn bó với ngành y, anh đã gặp rất nhiều ca bệnh ung thư và tận mắt chứng kiến giây phút cuối cùng đau đớn của người bệnh. Nhìn bệnh nhân giai đoạn cuối vật vã, đau đớn với ánh mắt cầu cứu và sự bất lực cảu nền y học về căn bệnh quái ác, anh thấy trăn trở vô cùng và quyết tâm điều chế cho được bài thuốc Nam giúp hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân một cách hữu hiệu nhất.

Sau gần 20 năm gắn bó với ngành y, bao năm đi khắp những vùng cao heo hút để sưu tầm các dược liệu quý cũng như học hỏi các bài thuốc Nam của người dân tộc, anh đã miệt mài cứu chữa cho bao nhiêu người bệnh chống chọi lại với căn bệnh quái ác từ kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn đã tích lũy được.

Thành quả của bác sĩ là bài thuốc hỗ trợ điều trị ung thư với thành phần từ hơn một chục dược liệu quý, được thu hái từ tự nhiên, nổi bật nhất là cây xạ đen – cây thuốc đã được chứng minh là có tác dụng đặc biệt trong chữa trị ung thư.

Theo bác sĩ Phú, xạ đen có tác dụng nhất đối với ung thư phổi. Khi chữa bệnh dạng này, bác sĩ sẽ kê thêm nhiều vị xạ đen. Tuy nhiên bác sĩ cũng lưu ý rằng đây chỉ là một trong những dược liệu giúp hỗ trợ điều trị ung thư. Để mang lại hiệu quả cao nhất cho bài thuốc, cần kết hợp nhiều thảo dược.

Nếu chỉ sử dụng xạ đen thì chỉ có tác dụng tấn công khối u ở mức nhẹ, trong khi đó người bệnh cần rất nhiều yếu tố hỗ trợ khác như bồi bổ sức khỏe, ăn ngon, ngủ tốt, bổ máu, tăng cường sức đề kháng… Nếu chỉ sử dụng xạ đen thì chỉ có tác dụng tấn công khối u ở mức nhẹ, trong khi đó người bệnh cần rất nhiều yếu tố hỗ trợ khác như bồi bổ sức khỏe, ăn ngon, ngủ tốt, bổ máu, tăng cường sức đề kháng…

Bài thuốc của bác sĩ Phú có tới hơn 15 vị là những thảo dược có tác dụng đặc biệt đối với bệnh nhân ung thư như trinh nữ hoàng cung, bồ công anh, nấm linh chi, gai bồ kết, hoa đu đủ đực… Chưa kể với mỗi loại ung thư, bác sĩ lại có sự gia giảm khác nhau để phù hợp nhất với tình hình sức khỏe và giai đoạn bệnh của bệnh nhân.

Bình luận của bạn

X

Đơn đặt hàng online

Để mua đúng sản phẩm của nhà thuốc Đông Y Phú Vân, Qúy khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất.


Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Chuyên mục HỎI - ĐÁP

Chỉ cần đặt câu hỏi, chuyên gia sẽ gọi điện lại tư vấn cho bạn !

Menu