Mua cây xạ đen ở đâu?

Thưa bác sĩ, tôi có thể tìm mua cây xạ đen ở đâu để được đảm bảo về chất lượng nhất?

Trả lời

avatarBạn Hưng thân mến!

Cây xạ đen là cây thuộc họ dây dài, lá thường được thu hoạch quanh năm, nhưng những nơi trồng nhiều là tại tỉnh Hòa Bình, thường thu hoạch vào tháng 10 hằng nămCây xạ đen có thể dùng tươi hay phơi khô để dùng dần, thân cây, quả xạ đen cũng dùng làm thuốc được. Cây xạ đen là một trong những cây thuốc nam rất quý và chữa được rất nhiều cây này rất rộng rãi và phổ biến.

Cây thường mọc chủ yếu ở khu vực phía bắc nước ta, nơi có khí hậu mát mẻ nhiệt độ không khí ổn định. Đặc biệt là ở khu vực tỉnh Hòa Bình. Cây xạ đen ở vùng rừng núi Hòa Bình theo nhiều tài liệu nghiên cứu là cho hiệu quả cao nhất, còn xạ đen ở vùng khác hoặc mang về trồng lại chưa chắc đủ dược tính cần thiết để trị bệnh. Theo chia sẻ từ các bác sĩ chuyên môn, dược liệu phải sạch, có dược tính cao thì bài thuốc nam mới thật sự phát huy công hiệu. Điều kiện trồng cây xạ đen tốt nhất là có bóng râm che nắng 30%, công với thổ nhưỡng khí hậu nơi núi rừng Hòa Bình, tuy cây sẽ lớn chậm nhưng cho dược tính cao nhất.

Bạn Hưng có thể tham khảo thêm các địa chỉ, phòng khám đã được chứng nhận có cung cấp nguồn dược liệu xạ đen đã được bào chế theo đúng quy trình. Đặc biệt với sự thăm khám chính xác của các bác sĩ, sử dụng gia giảm liều thuốc cũng như kết hợp với các thảo dược quý khác, đúng với từng tình trạng bệnh và thể chất của mỗi bệnh nhân, việc điều trị sẽ mang lại kết quả tốt nhất.

Một địa chỉ uy tín, đã được trực tiếp sở y tế Hòa Bình thẩm định và cấp giấy phép hoạt động là Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Phú Vân, bạn Hưng có thể tham khảo tại đây: Địa chỉ mua cây xạ đen.

Hoặc bạn Hưng có thể gọi: 0912.040.918 hoặc 01697.387.114 gặp Bác sỹ Đông y Vũ Công Phú để được tư vấn miễn phí thêm bạn nhé.

Xin chúc bạn Hưng cùng cả gia đình dồi dào sức khỏe và nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Bình luận của bạn

X

Đơn đặt hàng online

Để mua đúng sản phẩm của nhà thuốc Đông Y Phú Vân, Qúy khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất.


Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Chuyên mục HỎI - ĐÁP

Chỉ cần đặt câu hỏi, chuyên gia sẽ gọi điện lại tư vấn cho bạn !

Menu