Chuyên gia tư vấn


CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Mô tả cây xạ đen
Hỏi bởi: Dương Lý
Đăng ngày: 28-05-2018 14:12

Xin bác sĩ mô tả rõ giúp em lá cây xạ đen, hoa cây xạ đen, quả cây xạ đen, rễ cây xạ đen,… để em phân biệt ạ. Chân thành cảm ơn bác sĩ.

Dương Lý (Thái Bình)

Trả lời:
avatarBạn Dương Lý thân mến!Dưới đây là mô tả về câu xạ đen để trả lời cho câu hỏi của bạn:

Thân cây xạ đen

Cây xạ đen thuộc loại thân gỗ, thân cây xạ đen nhỏ và tròn, bạn sẽ tìm thấy thân cây xạ đen… Xem thêm

Dùng cây xạ đen khô hay cây xạ đen tươi tốt hơn
Hỏi bởi: Thu Hà
Đăng ngày: 19-12-2017 09:58

Thưa bác sĩ, tôi muốn sắc uống trực tiếp lá cây xạ đen tươi có được không? Dùng cây xạ đen khô hay cây xạ đen tươi tốt hơn?

Trả lời:
avatarBạn Thu Hà thân mến!Về việc uống lá cây xạ đen tươi có tốt không thì tôi xin trả lời là rất tốt. Lá cây xạ đen tươi có chứa đầy đủ những hoạt chất có tác dụng điều trị bệnh, trong đó có những hoạt chất rất quý có tác… Xem thêm

Tên khoa học của cây xạ đen?
Hỏi bởi: Phương Mai
Đăng ngày: 05-12-2017 09:18

Thưa bác sĩ, xin bác sĩ cho biết tên khoa học của cây xạ đen? Đã có công trình khoa học nào nghiên cứu về cây xạ đen chưa hay tác dụng của nó chỉ là sự truyền miệng trong dân gian?

Trả lời:
avatarBạn Phương Mai thân mến!Cây xạ đen có tên khoa học là Celastrus hindsii, là thực vật thuộc họ Celastraceae. Cây xạ đen được George Bentham miêu tả khoa học đầu tiên năm 1851 trong tạp chí Hooker's… Xem thêm

X

Đơn đặt hàng online

Để mua đúng sản phẩm của nhà thuốc Đông Y Phú Vân, Qúy khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất.


Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Chuyên mục HỎI - ĐÁP

Chỉ cần đặt câu hỏi, chuyên gia sẽ gọi điện lại tư vấn cho bạn !

Menu