Giới thiệu

Giới thiệu 1

Cayxaden.vn là nơi chia sẻ những thông tin khoa học và chính xác về cây xạ đen, do bác sĩ Vũ Công Phú biên soạn và giới thiệu

Bác sĩ Phú đang giữ chức vụ Trưởng khoa Đông y, Bệnh viện Đa khoa huyện Tân Lạc (Hòa Bình). Sau gần 20 năm gắn bó với ngành y, bao năm đi khắp những vùng cao heo hút để sưu tầm các dược liệu quý, học hỏi các bài thuốc Nam của người dân tộc, cũng như kết hợp với kiến thức khoa học hiện đại được học từ trường Y Tuệ Tĩnh, bác sĩ đã miệt mài cứu chữa cho bao nhiêu người bệnh chống chọi lại với căn bệnh quái ác.

Thành quả của bác sĩ Phú là bài thuốc hỗ trợ điều trị ung thư với thành phần từ hơn một chục dược liệu quý, được thu hái từ tự nhiên, nổi bật nhất là cây xạ đen – cây thuốc đã được chứng minh là có tác dụng đặc biệt trong chữa trị ung thư.

Xin lưu ý, các bài viết chỉ nên xem là nguồn tham khảo, không thể thay thế chẩn đoán hoặc phương pháp điều trị cho từng cá nhân.

Cayxaden.vn cam kết sẽ mang đến nhiều nội dung, bài viết hay về cây xạ đen hơn nữa, giúp bạn cải thiện chất lượng cuộc sống, mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn trong việc chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình. Kinh chúc bạn luôn có nhiều sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống.

 

Mọi thắc mắc, tư vấn của bệnh nhân về cây xạ đen Hòa Bình xin gọi:

Bác sỹ Vũ Công Phú: 0912040918 hoặc 01697387114

Tôi xin sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc!

Một số hình ảnh hoạt động tại phòng khám:

Giới thiệu 2

Giới thiệu 3

Giới thiệu 4

X

Đơn đặt hàng online

Để mua đúng sản phẩm của nhà thuốc Đông Y Phú Vân, Qúy khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất.


Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Chuyên mục HỎI - ĐÁP

Chỉ cần đặt câu hỏi, chuyên gia sẽ gọi điện lại tư vấn cho bạn !

Menu