Cây xạ đen hỗ trợ điều trị ung thư trồng ở đâu tốt nhất

Cây xạ đen hỗ trợ điều trị ung thư trồng ở đâu tốt nhất 1Như chúng ta đã biết, cây xạ đen điều trị ung thư rất hiệu quả. Sử dụng cây xạ đen bệnh nhân ung thư có thể kéo dài tuổi thọ, chữa dứt điểm căn bệnh nếu phát hiện sớm. Ngoài ra, người sử dụng cây xạ đen có thể phòng ngừa căn bệnh nan y này. Cây xạ đen phát triển ở nhiều vùng miền khác nhau, tuy nhiên để tác dụng điều trị ung thư của cây xạ đen được tốt nhất chúng ta cần phải chú ý đến khí hậu và thổ nhưỡng phù hợp. Vậy cây xạ đen trồng ở đâu tốt nhât? Chúng ta cùng tìm hiểu về thổ nhưỡng,khí hậu vùng nào tạo lên tác dụng của cây xạ đen đối với bệnh ung thư.

Cây xạ đen có tên khoa học là celastrushindsu Benth. Thân cây dạng dây, cành tròn,lúc non có màu xám nhạt,sau chuyển sang màu nâu và màu xanh,quả chín dạng chùm có màu đỏ, lá lúc non hơi có màu tím,lúc bánh tẻ có mặt trên xanh mặt dưới tím, lá có hình dạng răng cưa(gần giống lá cây duối) đây là loài cây ưa bóng mọc xen với các loại cây thân gỗ khác,cách thức leo giống cây nhót.cây cũng có thể mọc ưa sáng hoàn toàn.

Cây xạ đen trồng ở đâu tốt nhất?

Qua nghiên cuu của các nhà khoa học, cây xạ đen mọc đúng nơi thổ nhưỡng khí hậu ưa thích như các huyện Tân Lạc, Kim Bôi, Đà Bắc của tỉnh Hòa Bình mới có nhiều tỉ lệ thành phần hợp chất quý để hỗ trợ điều trị ung thư như:

Chất chất chống gốc oxi hóa, là nguyên nhân gây lão hóa tể bào,gây đột biến và gây ung thư

Chất kháng khuẩn

Các hợp chất có tác dụng làm cho tế bào ung thư hóa lỏng và còn nhiều hoạt chất khác chưa được nghiên cứu

Xuất xứ: Cây xạ đen còn được người Mường gọi là cây ung thư, là cây thuốc quý được nhà thuốc chúng tôi thu hái từ tự nhiên trên những vùng núi cao của tỉnh Hòa Bình.

Thu hái: Cây xạ đen được nhà thuốc thu hái vào đúng mùa Thu Đông mới đảm bảo hàm lượng hoạt chất cao.

Bào chế: Cây xạ đen ngay sau khi thu hái từ vùng núi nguyên sinh của tỉnh Hòa Bình nhà thuốc trực tiếp phân loại  thân và lá riêng biệt. Đồng thời làm sạch, loại bỏ cành mục, lá khô và những loài thực vật khác không phải xạ đen rồi đem rửa sạch.

+ Lá xạ đen giữ nguyên hình dạng.Thân xạ đen để kịp thời sấy khô nhà thuốc cắt nhỏ,có màu đặc trưng.

+ Cho xạ đen vào máy sấy khô sau đó tăng lửa, sao thuốc dậy mùi thơm đạt yêu cầu bào chế, đủ tiêu chuẩn của một vị thuốc đông y.

+ Đóng túi ly lông 2 lớp để đảm bảo giữ được mùi thơm và hoạt chất của thuốc, tránh hút ẩm dễ gây nấm mốc.

+ Đặc biệt nhà thuốc không sử dụng bất cứ chất bảo quản nào trong bào chế cây xạ đen nhằm đảm bảo lợi ích sức khỏe cho người bệnh nhà thuốc đã được trực tiếp sở y tế Hòa Bình thẩm định và cấp giấy phép hoạt động. Nhà thuốc luôn đảm bảo điều kiện về cơ sở vật chất và vệ sinh môi trường theo quy định, được phép bào chế các vị thuốc sống thành thuốc chín, và đủ điều kiện khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền.

Cây xạ đen trồng ở đâu tốt nhất? 1

Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh của Giám đốc sở Y Tế.

Cây xạ đen trồng ở đâu tốt nhất? 2

Chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh của Giám đốc sở Y Tế.

Cây xạ đen trồng ở đâu tốt nhất? 3

Bài thuốc về cây xạ đen của Bác sĩ Phú được báo chí đưa tin

Bình luận về bài viết

  1. avatar tên phương đã bình luận:

    mẹ tôi đi khám ở bệnh viện chợ rẫy về: là bệnh ung thư gan qua phổi nữa, tóm lại thời kỳ cuối.
    theo bs điều trị bằng cách nào. gia đình ở miền nam( tỉnh long an) có mua thuốc của bs được không. cho biết cách trị.

    • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

      Bà đã bị ung thư giai đoạn cuối có di căn.gia đình xem thể trạng của bà và cho bà uống thuốc nam.bài thuốc có nhiều vị đc bác sỹ phú sử dụng để ức chế khối u.nâng cao thể trạng nhằm kéo dài tuổi thọ cho bà.nhà thuốc có gửi thuốc cho bệnh nhân ở xa.bác hãy gọi điện cho bác sỹ phú theo sdt 0912040918 hoặc 01697387114 để được bác sỹ tư vấn tình trạng của bà lên dùng thuốc như thế nào để tốt nhất cho sức khỏe của bà trong thời gian hiện tại.

Bình luận của bạn

X

Đơn đặt hàng online

Để mua đúng sản phẩm của nhà thuốc Đông Y Phú Vân, Qúy khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất.


Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Chuyên mục HỎI - ĐÁP

Chỉ cần đặt câu hỏi, chuyên gia sẽ gọi điện lại tư vấn cho bạn !

Menu